About Us

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn VXT có giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, đặt trụ sở tại Km8+500, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong nhiều lĩnh vực như thương mại, xây dựng, đầu tư trong và ngoài nước, đào tạo, cung ứng nhân lực,… tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Tập đoàn VXT luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam được khách hàng và đối tác yêu mến, trân trọng.

Tập đoàn định hướng phát triển các sản phẩm có giá trị cao, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng cải tiến không ngừng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “VXT”. Phương châm của Tập đoàn VXT là xây dựng các sản phẩm “giá trị thực cho nhu cầu thực”, kiến tạo nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với môi trường sống hoàn hảo, đem lại các giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Tập đoàn VXT đã ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ tại Việt Nam và châu Âu; Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tập đoàn đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước đi lên mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế.

Tầm nhìn

Khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Tập đoàn VXT luôn phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Với phương châm hợp tác, song hành với các đối tác chiến lược kết hợp với sự chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo của đội ngũ nhân sự, Tập đoàn VXT cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng
  • Đối với đối tác: Nuôi dưỡng niềm tin, gây dựng đối tác, cùng song hành, cùng phát triển
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc được yêu thích với đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả
  • Đối với cộng đồng: Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội. Chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi thương hiệu

Thành công và vị thế hàng đầu của thương hiệu VXT trên thị trường ngày hôm nay được phát triển và duy trì dựa trên các GIÁ TRỊ CỐT LÕI: UY TÍN –VỮNG BỀN – NHÂN VĂN. Trên nền tảng các giá trị truyền thống, thế hệ trẻ kế cận kết hợp một cách hài hòa và sáng tạo với các yếu tố ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP trong định hướng hoạt động của Tập đoàn.

Giá trị đội ngũ

Với Sứ mệnh tiên phong của một tập đoàn chuyên nghiệp, với Đạo lý kinh doanh và phát triển Vì Cộng Đồng, với Tôn chỉ hành động Uy tín- Vững bền- Nhân văn, lấy Con người làm trọng tâm của sự phát triển, Tập thể VXT luôn quyết tâm kế thừa có chọn lọc và phát huy truyền thống văn hoá; luôn giữ vững tinh thần vươn lên, phát triển tổ chức ngày một Đổi mới và Chuyên nghiệp, hướng tới sự năng động và sáng tạo; không ngừng Tạo lập các giá trị thịnh vượng, xây dựng Tập đoàn VXT ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ đất nước và hội nhập quốc tế.

Với phương châm “Giá trị sẻ chia – Tinh hoa cộng hưởng”, Tập đoàn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát huy tối đa năng lực, sáng tạo của CBNV, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của CBNV.

Chiến lược và các chương trình phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển bản thân của CBNV: nâng cao kiến thức và hình ảnh bản thân, phát triển tài năng và khả năng, tích lũy sự nghiệp và kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống và làm sáng tỏ những ước mơ và hoài bão của mỗi cá nhân. Lộ trình phát triển sự nghiệp của CBNV tại VXT giúp CBNV tin tưởng vào tương lai của chính mình, để CBNV có thể phát huy được hết khả năng của mình, gắn sự phát triển của Tập đoàn với sự phát triển của mỗi CBNV.

VXT luôn coi tổ chức của mình như một mái nhà chung, nơi sự công bằng được tôn trọng, CBNV được động viên, khích lệ kịp thời để phát huy hết trách nhiệm và năng lực của bản thân. Các thành viên VXT luôn động viên, thấu hiểu và sẻ chia để cùng dựng xây mái nhà chung ngày càng phát triển, bền vững.

Văn hoá doanh nghiệp

Nền tảng của Tập đoàn VXT được gây dựng trên khát vọng và tầm tư tưởng của Người sáng lập, từ đó lan tỏa, truyền cảm hứng, tạo nên sức mạnh đoàn kết, dẫn đường cho các thế hệ kế cận. Nguồn cảm hứng đó đã trở thành bản sắc văn hóa riêng của Tập đoàn VXT và được thế hệ trẻ kế thừa, phát huy, cộng hưởng cùng hàng nghìn CBNV của Tập đoàn trên từng chương trình phát triển tiếp nối và trong mọi lĩnh vực hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.

Sức mạnh đoàn kết đã giúp mọi thành viên VXT luôn nhìn về một hướng, bước cùng một nhịp, đồng lòng viết tiếp những trang sử tiếp theo của Tập đoàn trong khí thế mới, cơ hội mới, thách thức mới. Phát huy nội lực, kết hợp ngoại lực, phát triển đội ngũ CBNV dựa trên các tiêu chí: Kỷ luật – Chuyên nghiệp – Hợp tác – Sáng tạo – Hiệu quả, mang lợi ích tối đa cho cộng đồng và khách hàng thông qua những sản phẩm, công trình chất lượng cao mang đậm bản sắc VXT.