Giới thiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp và được trải nghiệm văn hoá hơn 50 tỉnh thành. Thầy Vũ Văn Cường nói riêng và Trung tâm hợp tác quốc tế nói chung mong muốn được chung tay xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế trong thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá.
Chúng tôi luôn nỗ lực, phát triển quan hệ hợp tác quốc tế để hướng tới một “ thế giới phẳng”. Trung tâm hợp tác quốc tế VXT Group và tôi luôn sát cánh cùng ước mơ thế hệ trẻ Việt Nam, phái cử du học sinh ưu tú cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam đến Quốc tế

Du học

Học bổng du học

Xuất khẩu lao động

Vay vốn ngân hàng

Xuất khẩu lao động - Du học không chỉ là cơ hội được học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại mà còn là cánh cửa mở ra những chân trời kiến thức cởi mở nhất. Vì vậy gói vay hỗ trợ Xuất khẩu lao động - du học lại trở nên quan trọng trong giúp chắp cánh cho những ước mơ tri thức thành hiện thực. Nhằm hỗ trợ nguồn tài chính ổn định cho các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
2 đơn vị lớn đang phối hợp cùng Trung tâm hợp tác quốc tế VXT Group là Ngân hàng chính sách Xã hội và Ngân hàng Quân đội MB

Thiện nguyện

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thầy Vũ Văn Cường nói riêng và Trung tâm hợp tác quốc tế VXT Group nói chung đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hoà giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự đi lên trong hoạt động giáo dục và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam và xã hội.

Song song với các hoạt động kinh doanh, trung tâm còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.
Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong mỗi cán bộ công nhân viên Trung tâm hợp tác quốc tế VXT Group. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo, mà mỗi thân nhân viên trung tâm đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Đối tác

Liên hệ