Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tập đoàn VXT có giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, 473 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong nhiều lĩnh vực như thương mại, xây dựng, đầu tư trong và ngoài nước, đào tạo, cung ứng nhân lực, … tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Tập đoàn VXT luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam được khách hàng và đối tác yêu mến, trân trọng.

Tầm nhìn

Khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Tập đoàn VXT luôn phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Với phương châm hợp tác, song hành với các đối tác chiến lược kết hợp với sự chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo của đội ngũ nhân sự, Tập đoàn VXT cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:
Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mang bản sắc riêng
Nuôi dưỡng niềm tin, cùng song hành phát triển
Cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả
Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội

Giá trị cốt lõi

Thành công và vị thế hàng đầu của thương hiệu VXT trên thị trường ngày hôm nay được phát triển và duy trì dựa trên các giá trị cốt lõi:

UY TÍN – VỮNG BỀN – NHÂN VĂN

Trên nền tảng các giá trị truyền thống, thế hệ trẻ kế cận kết hợp một cách hài hòa và sáng tạo với các yếu tố

ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP

Giá trị đội ngũ

Với Sứ mệnh tiên phong của một tập đoàn chuyên nghiệp, với Đạo lý kinh doanh và phát triển Vì Cộng Đồng, với Tôn chỉ hành động Uy tín- Vững bền- Nhân văn, lấy Con người làm trọng tâm của sự phát triển, Tập thể VXT luôn quyết tâm kế thừa có chọn lọc và phát huy truyền thống văn hoá; luôn giữ vững tinh thần vươn lên, phát triển tổ chức ngày một Đổi mới và Chuyên nghiệp, hướng tới sự năng động và sáng tạo; không ngừng Tạo lập các giá trị thịnh vượng, xây dựng Tập đoàn VXT ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ đất nước và hội nhập quốc tế. VXT luôn coi tổ chức của mình như một mái nhà chung, nơi sự công bằng được tôn trọng, CBNV được động viên, khích lệ kịp thời để phát huy hết trách nhiệm và năng lực của bản thân. Các thành viên VXT luôn động viên, thấu hiểu và sẻ chia để cùng dựng xây mái nhà chung ngày càng phát triển, bền vững.

Văn hóa doanh nghiệp

Nền tảng của Tập đoàn VXT được gây dựng trên khát vọng và tầm tư tưởng của Người sáng lập, từ đó lan tỏa, truyền cảm hứng, tạo nên sức mạnh đoàn kết, dẫn đường cho các thế hệ kế cận. Nguồn cảm hứng đó đã trở thành bản sắc văn hóa riêng của Tập đoàn VXT và được thế hệ trẻ kế thừa, phát huy, cộng hưởng cùng hàng nghìn CBNV của Tập đoàn trên từng chương trình phát triển tiếp nối và trong mọi lĩnh vực hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn. Sức mạnh đoàn kết đã giúp mọi thành viên VXT luôn nhìn về một hướng, bước cùng một nhịp, đồng lòng viết tiếp những trang sử tiếp theo của Tập đoàn trong khí thế mới, cơ hội mới, thách thức mới. Phát huy nội lực, kết hợp ngoại lực, phát triển đội ngũ CBNV dựa trên các tiêu chí: Kỷ luật – Chuyên nghiệp – Hợp tác – Sáng tạo – Hiệu quả, mang lợi ích tối đa cho cộng đồng và khách hàng thông qua những sản phẩm, công trình chất lượng cao mang đậm bản sắc VXT.